Dự án Bình An Gò Quao của tỉnh Kiên Giang

dự án bình an Gò Quao Kiên Giang

Dự án Bình An Gò Quao của tỉnh Kiên Giang

Dự án đất nền và khu dân cư Bình An Gò Quao đang là một trong những dự án thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nhà đất ở Rạch Giá hay huyện đảo phát triển như Phú Quốc giá đất khá đắt đỏ. Lựa chọn những vùng đất tiềm năng như huyện Gò Quao trở thành lựa chọn hợp lý và khả thi.

dự án bình an Gò Quao Kiên Giang
dự án bình an Gò Quao Kiên Giang

Sơ lược về dự án đất nền và khu dân cư Bình An Gò Quao

Tên dự án: Bình An Gò Quao

Vị trí: Quốc lộ 61,Xã Định An, Huyện Gò Quao, Tỉnh Kiên Giang

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bình An

Quy mô: 15,5ha

Cơ sở hạ tầng: hoàn thiện 80%, đường điện hòa cùng lưới điện quốc gia, đường nước, wifi âm, công viên…

Chi tiết: quy mô 350 nền đất với đa dạng các diện tích từ 90m2 đến 200m2 thích hợp xây các nhà liền kề, biệt thự thiết kế 3 đến 4 tầng. Khu chợ với 50 kiot để người dân kinh doanh, buôn bán, có thể sang nhượng hoặc cho thuê lại.

Giá bán dự kiến: 4,4tr/ m2

Vị trí dự án đất nền và khu dân cư Bình An Gò Quao

Dự án nằm trên trục chính quốc lộ 61. Đây là con đường huyết mạch nối liền các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Như Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang.

sơ lược về dự án
sơ lược về dự án

Khu vực dự án nằm phần giữa của tỉnh Kiên Giang về phía đông. Phía Bắc, Tây Bắc. Nam và phía Tây lần lượt giáp các huyện của tỉnh nhà là Giồng Riềng,  Châu Thành, Vĩnh Thuận và An Biên. Đây đều là các huyện đã và đang phát triển của tỉnh. Ngoài ra phía Đông giáp Thành phố Vị Thanh thuộc tỉnh Hậu Giang và phía Đông Nam giáp huyện Hồng Dân của Bạc Liêu.

Định An đang trong tiến trình lên thị xã nên ban lãnh đạo xã  từng bước quy hoạch lại chợ, dân cư và các hạng mục cơ sở hạng tầng khác. Vị trí dự án đắc địa nằm trong trung tâm huyện sầm uất, thuận tiện qua lại các vùng của huyện. Nằm trên trục đường quan trọng đi Rạch Giá – Vị Thanh – Cần Thơ

Những tiện ích dự án đất nền và khu dân cư Bình An Gò Quao

Khu dân cư Bình An hội tụ đầy đủ những tiện ích từ trường học, bệnh viện, ngân hàng, cơ quan hành chính, bến xe, chùa, bưu điện, khu mua sắm, cà phê, ăn uống…Với trung tâm thương mại, chợ nhà lồng, chợ nông hải sản. Hệ thống công viên giải trí với diện tích lớn và cây xanh bao phủ. Hệ thống đường bộ được nâng cấp, bến tàu dễ dàng giao thương đường thủy và phố đi bộ ven sông. Thích hợp các hoạt động vui chơi, giải trí sau ngày làm việc mệt mỏi hay luyện tập thể dục thể thao.

những tiện ích xung quanh
những tiện ích xung quanh

Hệ thống chiếu sáng, công trình vệ sinh, hệ thống phòng cháy chữa cháy đều được đầu tư. Ngoài ra dự án nằm trong khu vực đắc địa, gần với hệ thống trường học, bệnh viện Huyện, trung tâm hành chính. Và hệ thống các cửa hàng kinh doanh với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Quy hoạch dự án đất nền và khu dân cư Bình An Gò Quao

Đây là dự án được quy hoạch theo mô hình khu đô thị mới phục vụ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với định hướng sẽ phát triển hình thành một đô thị hoàn chỉnh bậc nhất khu vực về lâu dài. Hiện nay  đã hoàn thiện hạ tầng cơ bản, đường xá, điện nước và đang tiến hành xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ nhằm phục vụ cư dân tại đây.

tiện ích trong dự án
tiện ích trong dự án

Cơ cấu quy hoạch dự kiến bao gồm các loại đất sau:

Đất xây dựng nhà ở: đa dạng diện tích từ 5x19m2, 5x 20m2, 5x22m2.

Đất công trình công cộng phục vụ cho công tác an ninh xã hội và phúc lợi cho người dân. Bao gồm trường mầm non, trường tiểu học. trạm y tế. khu quản lý hành chính,  trung tâm văn hoá,  TT thương mại, chợ…

Đất cây xanh, đất giao thông

Thời gian sở hữu/pháp lý: Sổ đỏ từng lô (đã ra sổ cho khách hàng) – thời gian sở hữu lâu dài.

Giá bán dự án đất nền và khu dân cư Bình An Gò Quao

Dự án Bình An Gò Quao có giá bán chính thức 4,4 tr/m² với nhiều phương thức thanh toán đa dạng.

Bạn có thể liên hệ: 0886.68.16.365

Tổng kết dự án đất nền và khu dân cư Bình An Gò Quao

Dự án đất nền và khu dân cư Bình An là dự án trọng điểm của huyện Gò Quao nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung. Vị trí của dự án nằm trong khu vực thuận lợi tại ngã ba Sóc Ven trên quốc lộ 61 nối liền Rạch Giá – Vị Thanh – Cần Thơ. Nên xứng danh ” nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”. Với mong muốn an sinh xã hội tạo điều kiện cho người dân có cuộc sống mới. Khu dân cư Bình AN xứng đáng là một trong khu đô thị mới của tỉnh Kiên Giang.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *